trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mercedes-Benz GLB Facelift bị chụp lén trên đường thử, chuẩn bị trình làng năm 2023

Mercedes-Benz GLB Facelift bị chụp lén trên đường thử, chuẩn bị trình làng năm 2023

Mercedes-Benz GLB phiên bản facelift chuẩn bị trình làng vào năm 2023. Vừa đây, hình ảnh một nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes-Benz GLB Facelift đang trên đường chạy thử tại Đức bị chụp lại, hé lộ những thay đổi về kiểu dáng thiết kế.

Dựa vào những hình ảnh gián điệp, anh em có thể thấy nguyên mẫu thử nghiệm được che chắn kỹ phần mặt trước của xe và một phần của đuôi xe, do phần còn lại của thân xe không thay đổi.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLB Facelift trên đường thử, dự kiến ra mắt năm 2023 mercedes-benz-glb-facelift-scoop-1.jpg

Cản trước sẽ có các hốc hút gió khác nhau và lưới tản nhiệt được tái thiết kế. Đèn pha dự kiến sẽ vẫn giữ lại hình dáng bên ngoài nhưng được tinh chỉnh đồ họa LED mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLB Facelift trên đường thử, dự kiến ra mắt năm 2023 mercedes-benz-glb-facelift-scoop-5.jpg

Vòng ra phía sau, thiết kế cản sau không được che giấu, trông giống hệt với GLB trước đây. Điểm nhấn đáng chú nhất liên quan đến đồ họa LED bên trong cụm đèn hậu của chiếc SUV có vẻ được lấy cảm hứng từ xe Maybach trông khá xịn sò đấy anh em ạ. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp cũng sẽ nhận được các tùy chọn mâm xe hợp kim và các màu sơn ngoại thất mới.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLB Facelift trên đường thử, dự kiến ra mắt năm 2023 mercedes-benz-glb-facelift-scoop-12.jpg

Tương tự như các mẫu Mercedes nhỏ gọn khác (A-Class, B-Class, CLA, GLA), GLB mới cũng sẽ nhận được một loạt các nâng cấp về nội thất. Theo đó, nhiều khả năng cặp màn hình kép nằm ngang vẫn giữ nguyên nhưng giao diện đồ họa sẽ được cập nhật và được bổ sung thêm nhiều tính năng kết nối hơn.

Cụm điều khiển trung tâm sẽ có giao diện mới, loại bỏ touchpad của bản hiện hành. Bên cạnh đó, dự kiến xe cũng sẽ nhận được vô lăng mới và các tùy chọn vật liệu bọc nội thất mới.

Bắt gặp Mercedes-Benz GLB Facelift trên đường thử, dự kiến ra mắt năm 2023 mercedes-benz-glb-facelift-scoop-13.jpg

Về hệ truyền động, GLB nâng cấp có thể sẽ giữ nguyên các lựa chọn hệ truyền động của bản hiện hành nhưng nhận được một số cập nhật để thân thiện với môi trường hơn. Tại châu Âu, mẫu xe này sẽ có sẵn các hệ truyền động xăng, diesel và plug-in hybrid, trong đó Mercedes-AMG GLA 35 vẫn đứng đầu về hiệu suất. Tất cả các biến thể sẽ được cung cấp độc quyền với hộp số tự động. Mặt khác, thị trường Mỹ sẽ nhận được động cơ tăng áp 2.0L với tùy chọn dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic.

(Theo autodaily.vn)